4 lý do để sử dụng nút Revenge thường xuyên hơn

Thảo luận trong 'TIPS' bắt đầu bởi Việt COC, 13/9/16.

 1. Nạp gem Clash of Clans giá rẻ - Bảo hành trọn đời acc
  Dismiss Notice
 1. Việt COC

  Việt COC Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  981
  Đã được thích:
  601
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nút Revenge là một trong những tính năng lâu đời nhất trong Clash of Clans, nhưng vẫn không được sử dụng thường xuyên bởi tất cả Clashers. Trong bài viết này, mình muốn cung cấp cho các bạn một số lý do tốt để sử dụng nó.

  [​IMG]
  Ai cũng biết là khi bạn tấn công một ai đó, hoặc một ai đó tấn công bạn thì trận đánh đó sẽ được save lại trên lịch sử trận đánh, và đương nhiên mỗi người sẽ được báo thù 1 lần. Tuy nhiên còn có những lợi ích khác nữa khi nhấn nút Renvenge

  Lý do 1:
  Thăm dò base nhà đối thủ thoải mái​


  [​IMG]
  Khi kiểm tra Denfense Log (tạm gọi là lịch sử phòng thủ), mọi người sẽ xem lại được kẻ đã đánh mình. Tất nhiên là không ai dại lại ấn revenge ngay, trước tiên ấn Scout để thăm dò đã, sau khi đã nghiên cứu kỹ về đối thủ (giống như đánh War) chúng ta sẽ tiến hành tấn công. Phần thưởng cho mỗi lần revenge mà thắng là số Cup cực cao và nếu nhà đó đang tích góp tài nguyên thì đúng là quá ngon luôn.

  Và đương nhiên trước khi revenge nhà đối thủ thì nhớ mang quân đội mạnh nhất nhé.

  Lý do 2: Thăm dò kỹ để tránh rắc rối

  [​IMG]
  Khi thăm dò cũng nên check các chỗ nguy hiểm, ví dụ như xem CC của đối thủ có full lính không để còn có phương an đối phó.

  Nếu như base đó đã bị đánh, thì nên xác định kỹ vị trí các kho tài nguyên xem nó nằm ở đâu để còn lên kế hoạch triển khai quân cho ngon lành.

  Trong bất cứ trường hợp nào, cứ trả thù là phải tính thật kỹ

  Lý do 3: Đó là một cuộc tấn công đầy đủ!


  Sau bản update đầu năm nay thì đánh Town Hall không còn được nhiều Loot nữa, ngoài đánh cướp tài nguyên thì lượng loot thưởng cũng kha khá nhưng nó tùy thuộc vào % mà bạn đánh được, càng đánh được nhiều % càng lấy Loot nhiều.

  Lý do 4: Học được cách kiên nhẫn

  [​IMG]

  Lý do này có lẽ là đặc biệt nhất, vì đôi khi chuẩn bị một lực lượng hùng hậu, full đồ đầy người mà ấn "attack" lại đúng lúc đối thủ có Shield thì đúng là quá đen, Ok lại chờ đợi, và mấy tiếng sau chuẩn bị trả thù thì thằng khác nó đánh rồi. Hoặc đen hơn là khi báo thù được thì nhà nó đã tiêu hết tài nguyên rồi. Cho nên đôi khi báo thù được 3* , lấy hết tài nguyên của đối thủ là một điều gì đó rất "tuyệt vời".

  Kết luận

  Nút revenge trong Clash of Clans không phải là một tính năng mới, nhưng mình có cảm giác rằng nó không được người chơi sử dụng nhiều, và cá nhân mình với bài viết trên thì nút revenge khá tuyệt vời, các bạn thấy thế không?
   

  BBC thích bài này.
 2. damtrungdu

  damtrungdu Thành viên mới

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Hay gặp nhất là cái thứ 4. Mịa, chờ mãi, đến lúc đẻ quân xong sang thì vừa bị đứa khác hớt tay trên
   

Chia sẻ trang này