Cập nhật Town Hall 11 và Halloween 2015

Thảo luận trong 'Miscellaneous' bắt đầu bởi BBC, 14/10/15.

 1. Nạp gem Clash of Clans giá rẻ - Bảo hành trọn đời acc
  Dismiss Notice
 1. BBC

  BBC Administrator

  Bài viết:
  3,582
  Đã được thích:
  1,524
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Clan tag:
  #92C08VR9
  Như các bạn đã biết Halloween 2015 sắp tới và hầu như đến dịp Halloween SPC thường update sự kiện này trong đó có nhiều thay đổi. Vậy liệu Town Hall 11 sẽ được phát hành trong dịp Halloween sắp tới không? Chúng ta cùng thảo luận nhé.

  [​IMG]
  Chúng ta hãy nhìn vào Town Hall 10 bây giờ hầu như những người chơi đã được max def, max lính rất lâu rồi, không còn gì để nâng cấp nữa, người chơi cũng không cần đi farm thời gian online cũng giảm, ngoài việc dành thời gian cho war, việc cập nhật thêm 25 wall cho Hall 10 trong tháng 7 vừa qua nó đã tăng độ khó của Clash of Clans và khó khăn hơn khi tấn công Town Hall 10, các bạn có thể dễ nhận thấy điều này khi đi war, gặp Hall 10 các bạn sẽ rất cực nhọc khi war hall 10 vs hall 10, còn Hall 10 vs Hall 9 thì khá dễ để Hall 10 dành được 3 sao. Vậy làm sao có thể tấn công được Hall 10 dễ hơn thì mình nghĩ việc có Hall 11 là sẽ có thể.

  Nhưng làm thế nào Town Hall 11 có thể tấn công TH10 khi họ có tới Inferno Towers? Chúng ta biết rằng Inferno Towers là công trình phòng thủ cực kỳ mạnh mẽ. Trong war, hầu hết các TH9 có thể phá hủy TH9 khác dành được 3 sao dễ dàng. Nhưng nhiệm vụ khó khăn khi một cuộc tấn công TH10 vs TH10 max phòng thủ. Vì vậy, đối với khả năng của một Town Hall 11 để phát sinh, chúng ta phải có một kích thước bản đồ lớn hơn: Mình nghĩ rằng một kích thước bản đồ lớn hơn sẽ là tuyệt vời bởi vì ngay bây giờ không có đủ không gian cho TH10 để đặt các tòa nhà của họ ở nhiều nơi mong muốn. Ngoài ra, những kẻ tấn công TH10 không có đủ không gian để triển khai đúng quân. Cũng cần có thêm những bức tường tại TH11 và kích thước bản đồ lớn hơn có thể đáp ứng điều đó. Bởi vì các Spell động đất mới và chỉ cách lớn của tác động mà nó có trên tất cả các cơ sở, mình nghĩ rằng nó thực sự cần thiết đối với chúng tôi để có một bản đồ lớn hơn và thêm các bức tường.

  Chúng ta hãy nhìn vào những người chơi TOP đầu, các vị trí tường của họ đặt là rất không bình thường. Nó tốt hơn bây giờ để đặt bức tường xung quanh Town Hall vì bức tường thực sự sẽ làm suy yếu các căn cứ của họ khi Spells động đất có thể phá hủy bất kỳ bức tường nào không phụ thuộc vào level của tường.

  [​IMG]
  Các bạn có thể nhìn ảnh trên người chơi đặt những bức tường bên ngoài như thế này nhằm mục đích gì? Chẳng có mục đích gì và làm lãng phí các bức tường mà bức tường là những thứ nâng cấp đắt đỏ nhất trong Clash of Clans. Vì vậy, mình nghĩ chúng ta phải khắc phục vấn đề này và mang lại sự độc đáo của thiết kế cơ sở trong tương lai.

  Chúng ta không còn xa nữa để có Town Hall 11

  Tại sao? Bởi vì 5 dân ở Town Hall 10 max sẽ chẳng làm gì ngoài việc ngủ và chặt cây, như vậy TH11 thực sự là một ưu tiên hàng đầu cho Supercell.

  Chúng ta không cần thêm quân mới và phòng thủ mới. Nó rất khó khăn để chống đối TH10 và cố gắng để đánh bại một TH10 trong các cuộc war. Trò chơi này phụ thuộc nhiều vào thời gian. Thêm nhiều phòng thủ và quân đội chỉ làm tăng độ khó của trò chơi.

  Thay vì nhận được nhiều hơn phòng thủ phải lo lắng và các tòa nhà để nâng cấp, có thể có phòng thủ mới, quân đội, nhưng với một giới hạn. Ví dụ, một TH10 có thể có 40 phòng thủ trong tổng số nhưng có thể giới hạn TH10 để chỉ sử dụng 36 phòng thủ.

  Ngoài ra, phải mất lên đến khoảng 3 năm để max tất cả mọi thứ trong game vì vậy mình nghĩ rằng sẽ là tuyệt vời nếu trong laboratory cho phép chúng tôi để nâng cấp 2 quân hoặc 2 phép thuật tại một thời điểm. Hero mới sẽ là tuyệt vời nhưng mình nghĩ cũng nên hạn chế người chơi sử dụng chỉ 2 trong số Heros để tấn công.


  Cập nhật Halloween 2015
  Rõ ràng chúng ta đều biết rằng sẽ Supercell công bố rất lớn của bản cập nhật Clans trên ClashCon (ngày 24 tháng 10 năm 2015). Ngoài ra, vào cuối tháng mười luôn là thời gian cho các cập nhật Halloween trong trò chơi với một sự kiện Halloween tuyệt vời và nhiều tính năng mới (như Skeleton Traps năm ngoái).

  Chúng ta hãy chờ xem bản cập nhật Halloween năm nay có gì mới nhé. Cùng chờ đợi xem sao, mình sẽ cập nhật thường xuyên khi có thông tin mới.
   

  Việt COC thích bài này.
 2. codonmt

  codonmt Thành viên mới

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Quá tuyệt!! ;).Halloween năm nay có j hót nào:cool:
  Dự là TH11 sẽ có wall 12 màu xanh như wall 11 cũ :))
   

 3. trung8563

  trung8563 Thành viên mới

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  hay quá nếu có hall 11 sẽ có màu xanh
   

 4. PhuQN

  PhuQN Thành viên mới

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Clan tag:
  #9PQJ028U
  9 ngày nữa lên hall 10 - hôm sau update - ôi mịa ơi :))
   

 5. Loser man

  Loser man Thành viên mới

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  18
  Chưa có thông tin trên face mà ad
   

 6. BBC

  BBC Administrator

  Bài viết:
  3,582
  Đã được thích:
  1,524
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Clan tag:
  #92C08VR9
  Mình đang dự tính trong bài viết có lỗi rõ mà bạn chưa nói là chắc chắn có đợi update hallowen sắp tới xem sao
   

 7. Loser man

  Loser man Thành viên mới

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  18
  H10 đang mệt mỏi, h 11 chắc wall 12 phải 5 củ/ cục.nản
   

 8. Quân Anh

  Quân Anh Cành vàng lá ngọc

  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  88
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Clan tag:
  #9UP2P8UV
  theo ý cá nhân thì ko thích TH11, mất công cày cuốc vồn =))
  (1 thanh niên cày tay và ko cắm được auto TH10 cho biết)
   

  Chỉnh sửa cuối: 14/10/15
 9. Việt COC

  Việt COC Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  981
  Đã được thích:
  601
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Hall 11 theo mình nghĩ cũng sẽ chắc chắn có mà thôi vì hall 10 max hết rồi có làm gì nữa đâu
   

Chia sẻ trang này