Chi tiết về Trophy Leagues và Win Bonus

Thảo luận trong 'Miscellaneous' bắt đầu bởi BBC, 20/8/15.

 1. Nạp gem Clash of Clans giá rẻ - Bảo hành trọn đời acc
  Dismiss Notice
 1. BBC

  BBC Administrator

  Bài viết:
  3,582
  Đã được thích:
  1,524
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Clan tag:
  #92C08VR9
  Như chúng ta đều biết, có tổng cộng 8 danh hiệu chính trong Clash of Clans: Bronze, Silver, Gold, Crystal, Master, Champion, TitanLegend. Sau khi tấn công người chơi khác, bạn có thể nhận được danh hiệu. Win Bonus là số tiền thưởng nhất định ở từng Trophy.

  [​IMG]
  Chi tiết về Trophy Leagues và Win Bonus
  Tất cả mọi thứ về Trophy Leagues Clash of Clans
  • Về cơ bản thì các bạn có thể tìm được đối thủ là 1 ai đó cũng tương tự như bạn để đối đầu,. Thỉnh thoảng các bạn có thể gặp 1 người chơi ở League cao hơn bạn hoặc gặp 1 người chơi ở League thấp hơn nếu như các bạn đang ở mức trên hoặc dưới của 1 League.
  • Nếu 1 người chơi nào đó giảm xuống dưới ngưỡng 100 cup trong các League, thì bạn sẽ bị giảm xuống mức League thấp hơn.
  • Bạn sẽ nhận được 1 số tiền thưởng sau mỗi trận tấn công nếu bạn chiến thắng
  • Bạn không nhận được số tiền thưởng nào nếu như bạn phòng thủ thành công. Chỉ có đi revenge hoặc bạn đánh các Maps trong Single Player.
  • Mỗi League đều có 3 mức riêng biệt,ngoại trừ Legend League.
  • Mỗi League thường kéo dài 1 tháng, những chiến thắng của bạn được tính bằng cả 2 cách phòng thủ và tấn công đều được lưu vào profile của bạn (ấn chữ I cạnh tên acc để xem nhé).

  [​IMG]
  Bảng trên cho bạn tất cả các con số quan trọng về thành tích Leagues trong Clash of Clans. Bởi vì số tiền thưởng từ các danh hiệu cao, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng cực nhiều, chính vì vậy mình cũng lên cúp cao để cố gắng tấn công ăn 1 sao cũng đủ số tiền thưởng bonus rồi.
   

  Last edited by a moderator: 21/8/15
  Việt COC and bohuc9999 like this.

Chia sẻ trang này