Gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thành viên tích cực của COCVN

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi BBC, 11/5/15.

 1. Nạp gem Clash of Clans giá rẻ - Bảo hành trọn đời acc
  Dismiss Notice
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. BBC

  BBC Administrator

  Bài viết:
  3,579
  Đã được thích:
  1,523
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Clan tag:
  #92C08VR9
  Xin chào tất cả các bạn, cộng động Clash of Clans Việt Nam với website chính thức là http://clashofclans.vn chính thức hoạt động vào 3/3/2015 ban đầu với số lượng member cực ít tuy nhiên sau hơn 2 tháng hoạt động và phát triển diễn đàn của chúng ta đã có trên hơn 3 nghìn thành viên, có tới trên hơn 2 nghìn cuộc thảo luận đó là một tin hiệu vui cho cộng đồng yêu thích COC tại Việt Nam.

  Diễn đàn phát triển đến ngày hôm nay không chỉ có riêng Admin là mình BBC mà còn có rất nhiều các thành viên tích cực khác như:
  - Việt COC
  - VN Champions
  - quanhaivd
  - tanbui
  - magaten
  - botrecon592
  - Thanh JR hotboy
  - choixongxu
  - JackyDat
  - azurevn
  - và còn rất rất nhiều các thành viên khác nữa

  Các thành viên họ đã nỗ lực ngày đêm để hỗ trợ các thành viên, có những bài viết bổ ích mà không màng đến lợi ích cá nhân, các bạn hãy gửi lời cám ơn đến các bạn ý để các thành viên luôn thấy có ích cho diễn đàn như vậy là một động lực rất lớn cho các thành viên rồi.

  Thay mặt BQT mình xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn đã đồng hành cũng như đã góp công sức rất lớn cho diễn đàn chúng ta phát triển đến ngày hôm nay mong rằng các bạn tiếp tục phát huy và luôn ủng hộ cũng như chung tay xây dựng một cộng đồng COC Việt Nam lớn mạnh, một sân chơi bổ ích cho tất cả các thành viên. Mong rằng một ngày nào đó mình sẽ được gặp tất cả các bạn.

  Chúc tất cả các bạn luôn luôn mạnh khỏe.

  ADMIN BBC
   

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này