Những điều cần tránh để không bị Banned trong Clash of Clans

Thảo luận trong 'Miscellaneous' bắt đầu bởi LINK, 5/9/15.

 1. Nạp gem Clash of Clans giá rẻ - Bảo hành trọn đời acc
  Dismiss Notice
 1. LINK

  LINK Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  114
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Có khá nhiều bạn bị banned tài khoản Clash of Clans như sử dụng auto, xmodgame, chửi bới trên khu vực chat hoặc xây base có nội dung không tốt. Hôm nay mình sẽ tổng hợp cho các bạn những điều cần tránh để không bị banned trong COC, tùy vào mức độ nặng nhẹ bạn có thể bị cấm vài ngày hoặc sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn

  [​IMG]
  1. Các điều bị cấm khác nhau trong COC

  Bạn có thể bị cấm tạm thời ở Global chat, tạm thời bị cấm chơi game và cấm vĩnh viễn.

  2. Bị Banned ở Golbal chat thì phải làm gì?

  Các bạn không nên chửi bậy hay cãi nhau, nhất là chửi Supercell khi chat ở Global, đừng tưởng chửi tiếng việt thì không bị ai nhận ra nhé, chỉ cần bạn nói bậy và bị 7 người nào đó đó ấn “ report” là xác định rồi. Một số thằng trẻ trâu ngoài chơi game ra còn làm vài chuyện rất rảnh nữa là ấn Report nên khi ra Global chat thì các bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói nhé.

  [​IMG]

  Trong thực tế thì chuyện bị cấm chat trong Global cũng không phải là chuyện quá lớn, tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ nhưng cố gắng đừng làm nó thành to chuyện để bị Banned vĩnh viễn nhé.

  3. Việc tạm thời bị Banend trong COC

  Có rất nhiều điều có thể khiến bạn bị Banned tạm thời trong COC và những lý do dưới dây mình sẽ chỉ ra cho các bạn thấy :

  a. Bị Banned khi xếp base với nội dung không tốt

  Có một số thanh niên hay xếp Wall theo kiểu funny nhưng quên mất rằng đây là 1 trò chơi toàn cầu, với bạn có thể chỉ là vui nhưng với 1 nơi khác thì đó là 1 sự xúc phạm liên quan đến nhiều cái như tôn giáo, sắc tộc ..etc.. hay thiết kế Wall kiểu đồi trụy hay chửi Clan khác khi War chẳng hạn….

  Vậy bạn phải làm gì khi bị Banned vì mắc phải những lỗi này? đăng nhập lại ngay sau khi bạn Banned tạm thời và xếp lại Wall nhé nếu như bạn ko muốn bị Banned trong vòng 2 ngày.

  Thường việc xếp base có nội dung xấu sẽ bị banned 2 ngày, sau 2 ngày SPC sẽ mở khóa cho bạn vào để xếp lại base nếu như bạn không sửa lại base hoặc lần sau vẫn xếp base kiểu như thế bạn rất dễ bị ban vĩnh viễn tài khoản

  b. Bị Banned mà không có lý do

  Có thể là bạn không làm gì cả,nhưng trong Clan bạn khi Leader hoặc Co-Leader làm gì đó không thích hợp với những điều khoản của COC. Supercell không thể theo dõi từng chi tiết xem ai là người làm nhưng thường thì những Leader hay Co-Leader làm điều gì đó không đứng đắn khi đi War như mình đã cập nhật 1 số lỗi ở trên thì khả năng anh em đồng đội dính trấu cùng là rất có khả năng làm bạn bực mình.

  [​IMG]
  Vậy bạn sẽ phải làm gì? Hãy nói chuyện với anh em trong Clan và giáng chức của cá nhân nào đó làm sai xuống Elder hoặc Member để không gặp rắc rối cho hành vi sai trái của 1 quyền lực nhưng trẻ trâu nào đó trong Clan

  c. Nhiều tài khoản và chơi trên MAC và PC

  Việc mỗi 1 tài khoản chỉ được chơi trên 1 thiết bị thì nhiều người biết rồi đúng không? Có nhiều tài khoản chung trên nhiều thiết bị bạn sẽ bị Banned.

  Ngoài ra các thánh auto hay chơi COC trên PC hay MAC có vẻ vẫn an toàn nhưng chả biết đến 1 ngày nào đó thế nào cũng sẽ bị banned

  d. Bên thứ 3 cung cấp gem giá rẻ hoặc hack gems

  COC không thể hack gem được nên các bạn đừng ham hố hack gem làm gì cho mệt, khóa tài khoản ngay đấy, còn vụ bạn mua lại 1 acc, trả tiền để được online suốt hoặc mua gem giá rẻ để farm hay nâng cấp đồ ..etc.. không nên nhé anh em, tự chơi tự kiếm thú vị hơn nhiều. Các bạn hãy cẩn thận với nguồn gem giá rẻ, gem trên clashofclans.vn các bạn có thể yên tâm.

  4. Bị banned do dùng các phần mềm auto hoặc xmod

  Cũng đã có nhiều trường hợp bị banned đến tận 1 tháng do dùng xmod, trường hợp bị ban là do bạn bị người khác report lên SPC, bị banned thường là do bạn sử dụng chế độ đánh thử trong xmod, ngoài xmod còn các phần mềm auto cũng dễ bị banned

  5. Bạn phải làm gì khi bị Banned?

  Có 3 loại điển hình hay bị Banned: vô tội không biết gì, những người ko đọc quy định, và những người biết mình đang làm việc sai trái.

  Trong mọi trường hợp thì bạn nên liên hệ mail với nhà phát hành nhưng đừng mong là họ trả lời bạn nhanh chóng hoặc gỡ lệnh Banned nhanh chóng.

  Khi bạn bị Banned vì vi phạm các điều khoản và quy định khá nghiêm trọng thì chờ đợi và mail cho Supercell đã, đừng vội vàng làm 1 tài khoản mới làm gì, chờ đợi và kiên nhẫn, Supercell sau khi tìm hiểu ngọn ngành họ sẽ trả lại tài khoản cũ cho bạn.

  6. Kết Luận

  Cố gắng văn minh nhất có thể, đừng chửi bậy trong Global, hay xúc phạm dân tộc hay tôn giáo, lăng mạ các nền văn hóa khác nhau, hoặc các tác phẩm có nội dung không tốt bằng Wall. Có 1 điểm chung duy nhất của chúng ta là chơi game cho vui vẻ, kết bạn gần xa. Nên các bạn cố gắng tránh làm những điều không hay nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hãy nhớ truy cập clashofclans.vn thường xuyên để đọc những TIP Clash of Clans hữu ích nhé.
   

  BBC thích bài này.

Chia sẻ trang này