Series Combo Hall 9 - GoValHo = Golem + Valkyrie + Hog

Thảo luận trong 'Chiến lược' bắt đầu bởi catalonia, 25/11/16.

 1. Nạp gem Clash of Clans giá rẻ - Bảo hành trọn đời acc
  Dismiss Notice
 1. catalonia

  catalonia Thành viên mới

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  8
  Hi,

  Mình xin phép được chia sẻ với anh em combo mình hay sử dụng trong war. Đây là combo mà theo ý kiến cá nhân mình, nếu phân tích base kỹ chút thì bạn có thể không ngán base nào.

  Thường thì khi bắt đầu 1 trận war, nhìn vào 1 base, mình thường tìm lối vào (gọi là mở màn trận đánh đi cho nó pừ dồ) sao cho có thể làm được 2 trong 3 việc sau:

  - Tạo đường mở lối cho quân chủ đạo đánh vào trung tâm
  - Diệt quân clan đối phương
  - Diệt được Heroes đối phương, ưu tiên Queen số 1.

  Với combo quân bộ, dù bạn đánh bất kỳ combo nào bạn cũng phải thực hiện tốt 2/3 việc này. Riêng nhiệm vụ giết Queen với combo này thì mình xếp tầm quan trọng thứ 3 thôi, vì khi triển khai quân chủ đạo, valkyrie có thể giết Q ngay khi gặp.

  Vậy chúng ta hãy bắt đầu với việc đầu tiên: tạo đường mở lối cho quân chủ đạo (tiếng anh gọi là funneling). Khi bạn đã chọn được lối vào để có thể dễ dàng thực hiện việc 2 và 3 như trên thì bạn phải tính toán thả quân sao cho quân chủ đạo chắc chắn chạy vào trung tâm. Do ở đây quân chủ đạo là valkyrie nên việc 1 này bạn phải làm thật tốt. Mình sẽ build 1 golem (4) và xin thêm 1 golem (5) trong nhà cc, build 8-10 wizards. Thả 2 golem sao cho nó sẽ hút đam từ các trụ phòng thủ tốt nhất để wizard phía sau bắn, lựa chọn điểm sẽ thả bomb và canh để thả bomb có thể phá tường (build 3-4 bomb). Hãy nhớ các nhà bên rìa đã được wiz dọn sạch để đảm bảo val và KQ sẽ chạy vào trong nhé, hoặc các bạn có thể lấy 1 nhà đối phương ở giữa, bỏ đó, cho val và KQ đánh, nhà đó sẽ như 1 mỏ neo, đảm bảo quân chủ lực sẽ chỉ đi vào trong. Về cơ bản là vậy, các bạn tập nhiều sẽ nhuyễn bước này.

  Spell cho combo này thì mình build 2 nhảy tường và 2 hồi máu, độc và 1 độc nhà clan.

  - Độc: dùng giết quân cc đối phương hoặc ném vào Q
  - 2 Jump: cái này khi phân tích base bạn phải tính được điểm thả trước rồi, làm sao để Val có thể chạm được Q và đi xuyên dc base.
  - 2 hồi máu: cái này sẽ linh hoạt mà sử dụng, nếu val của bạn nhảy vào vùng def quá mạnh, bạn có thể sử dụng hồi máu cho nó và 1 bình cho hog. Do val máu cũng trâu, lại chạy được dọc base nên sẽ cùng golem hút đam của các trụ phòng thủ đối phương, bạn cũng phải nhanh tay nhìn và thả hog vào các trụ phòng thủ đang tấn công val, golem. Lưu ý: ko được thả hết hog, các bạn cứ lần lượt thả 2-3 hog cho 1 trụ phòng thủ, và nhớ thả theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại để hog có thể phá bomb kép, và tụ lại. Cái này cũng yêu cầu tập nhiều sẽ quen.

  Văn dốt võ dát nên mình chỉ có thể trình bày được vầy thôi, bạn không hiểu đâu mình sẽ chỉ rõ thêm sau. Mình sẽ share các video clip các nick mình đánh war lên đây, chỉ dùng Govalho thôi nhé! Bạn nào cũng đánh combo tương tự cũng chia sẻ để ae học tập.

   

  Last edited by a moderator: 8/12/16
 2. trịnh đình linh

  trịnh đình linh Thành viên mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  hay bạn ơi
  toi co golem1 cộng vaky4 cộng hông 5 thì có đánh dc không bạn
   

 3. trịnh đình linh

  trịnh đình linh Thành viên mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  mà tui chưa đánh thử bao giờ hhihi mong bạn chỉ bảo nhiều rồi
   

Chia sẻ trang này