Spring Trap trong Clash of Clans hoạt động thế nào?

Thảo luận trong 'Buildings/Troops/Spell' bắt đầu bởi Việt COC, 24/9/15.

 1. Nạp gem Clash of Clans giá rẻ - Bảo hành trọn đời acc
  Dismiss Notice
 1. Việt COC

  Việt COC Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  981
  Đã được thích:
  601
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Spring Trap là một trong những bẫy hiệu quả nhất trong Clash of Clans và nó được mở khóa từ Town Hall 4. Mặc dù nó là rất phổ biến, nhưng mình chắc chắn rằng không phải tất cả các bạn đều biết chính xác là nó hoạt động như thế nào. Trong bài viết nhỏ này, mình sẽ chia sẻ các bạn cách hoạt động của nó, đặc biệt là những người mới chơi, một số chú ý nhỏ của Spring Trap.
  [​IMG]
  Spring Trap trong Clash of Clans hoạt động thế nào?
  1. Spring Trap sẽ hoạt động khi có 1 lính hoặc 1 nhóm lính đi vào tầm hoạt động của nó, phạm vi rất nhỏ nhưng hiệu quả thì ngay lập tức, lính sẽ bị hất tung lên, chỉ có tác dụng với các loại lính bộ.

  2. Spring Trap có thể ảnh hưởng đến không quá 15 diện tích Camp, điều này có nghĩa là nó có thể cho 3 Giant, mỗi Giant là chiếm 5 diện tích trong Camp (3x5=15 chỗ trong Camp), 1 Valkyrie ( 8 chỗ trong Camp), nhưng chúng không có tác dụng lên Golem và PEKKA.

  3. Nó không có tác dụng đối với Heroes (King, Queen).

  4. Nếu như Goblin kích hoạt Spring Trap, có thể nó sẽ không bị bật lên như các loại lính khác bởi vì tốc độ điên cuồng của nó. Nó đủ nhanh để di chuyển qua Spring Trap trước khi Spring Trap có cơ hội ảnh hưởng đến nó. Tuy nhiên nếu như Goblin ngừng di chuyển (đặt Spring trap bên cạnh kho chứa chẳng hạn ) thì chắc chắn là nó cũng sẽ bị bật lên.​
  5. Với những bạn mới chơi, thì các bạn nên đặt Spring Trap ở giữa chỗ các hệ thống phòng thủ để đối phó với Giant và Hog Riders khi chúng di chuyển đến các mục tiêu tiếp theo .
  Mặc dù đây chỉ là một hướng dẫn nhỏ nhưng mình hy vọng nó có thể giúp bạn hiểu về cách hoạt động của Spring Trap này.​
   

Chia sẻ trang này