SuperQueen liệu có phế trong bản cập nhật sắp tới

Thảo luận trong 'Miscellaneous' bắt đầu bởi Việt COC, 19/3/16.

 1. Nạp gem Clash of Clans giá rẻ - Bảo hành trọn đời acc
  Dismiss Notice
 1. Việt COC

  Việt COC Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  981
  Đã được thích:
  601
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Như tin đồn, bản cập nhật Clash of Clans tháng 3 sắp tới thì việc sử dụng SuperQueen sẽ gặp khó khăn và việc đi war sẽ khó là được 3*.

  [​IMG]
  Nếu như trong bản cập nhật sắp tới việc sử dụng SuperQuen bị phế thì hoàn toàn thất vọng, và khả năng thông tin rò rỉ thì rất cao, vì vậy bài viết này chủ yếu là kêu gọi cộng đồng COC khắp nơi trên thế giới viết thư cho SPC hiểu rằng chiến lược này rất hay khi đi war.

  Có nhiều lý do tại sao mình cảm thấy chiến lược này rất mạnh mẽ:
  - Healer dường như đã bị quên lãng từ rất lâu, vì sau khi Air Def level 7,8 và Air Trap xuất hiện thì chiến lược đi farm không còn bóng dáng Healer nữa, trong war thì lại càng không có ai dùng bởi vì Inferno quá khủng khiếp. Chiến thuật SuperQueen thì mặc định luôn phải có 4,5 Healer và dường như mốt đông xuân năm nay là SuperQueen dùng cả trong farm và War.

  - Như kiểu Hổ mọc thêm cánh, từ khi co Healer buff cho Queen thì nó trở nên cực mạnh, A.I của nó phải nói là quá khủng khiếp, SuperQueen có thể clear 30% các công trình tổng base.

  [​IMG]

  - Điều đau đầu nhất khi dùng SuperQueen bây giờ chính là kỹ năng sử dụng, 1 số người không biết cách sử dụng nên chưa đạt hiệu quả nhất định. Nhất là khi đánh Hall 10 và Hall 11 cần khá nhiều kỹ năng, rất nhiều người phải luyện tập SuperQueen để lấy thêm Skill cho nên nếu bản cập nhật này phế thì đúng là gieo ức chế cho ae (điều này rất khó vì Supercell nổi tiếng chiều người chơi mà)

  - So với các chiến lược như GoWiPe hay LavaLoon thì sự an toàn và hiệu quả của SuperQueen lại được mọi người ủng hộ và tin tưởng rất nhiều.

  Trên đây là những lý do cơ bản để chúng ta nghĩ đến được ngày mai tươi sáng rằng SuperQueen sẽ không bị phế, anh em có thể viết mail đến SuperCell đưa ra ý kiến của mình để họ suy nghĩ trước khi update.

  Chúc anh em chơi game vui vẻ.
   

  BBC thích bài này.
 2. PhuongODau

  PhuongODau Thành viên mới

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  như tớ max hall 9 king 27 queen 30 chưa bao giờ đi super queen war 3 sao hall 10 có inferno cho dù là lvl 1, cần nhiều kỹ năng để phối hỢp với queen cho hợp lý mặc dù đã luyện cả tháng nhưng tiếc thay sắp fix :(
   

Tags:

Chia sẻ trang này