TIP Thứ tự ưu tiên nâng cấp khi mới lên Town Hall 10

Thảo luận trong 'TIPS' bắt đầu bởi BBC, 24/8/15.

 1. Nạp gem Clash of Clans giá rẻ - Bảo hành trọn đời acc
  Dismiss Notice
BBC 24/8/15 lúc 22:26
 1. BBC

  BBC Administrator

  Bài viết:
  3,582
  Đã được thích:
  1,524
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Clan tag:
  #92C08VR9
  Khi mới bắt đầu lên Town Hall 10 chắc hẳn các bạn đều phân vân phải nâng cấp gì trước, mình cũng thế khi quyết định đập phá nhà 9, cho dân xây dựng nhà 10 mình cũng tự hỏi phải nâng cấp gì trước khi xây xong nhà 10? Bài viết này mình xin chia sẻ các bạn thứ tự ưu tiên nâng cấp khi mới lên Town Hall 10.

  [​IMG]
  Đầu tiên cần nâng cấp Laboratory lên level 8

  Laboratory vô cùng, ngay lập tức bạn hãy nâng cấp lên level 8 khi vừa lên xong TH10. Điều này là bởi vì bạn thực sự không muốn trì hoãn nâng cấp phòng thí nghiệm quân của bạn. Bạn sẽ mất vài tháng để hoàn thành tất cả các nâng cấp. Trước khi bạn nâng cấp xong nhà Lab, bạn nên bắt đầu nâng cấp quân. Phải mất 6 ngày nâng cấp Lab. Vì vậy, nếu bạn có một quân vẫn cần phải được nâng cấp, bạn hãy nâng cấp quân đó và sau đó mới nâng cấp Lab bởi vì khi bạn nâng cấp quân và Lab thì đều được nâng cấp song song.

  [​IMG]
  Spell Factory nâng cấp level 5 và Dark Spell Factory nâng cấp level 3

  Giống như Lab, tiếp theo bạn hãy nâng cấp Spell Factory. Nó sẽ mất 6 ngày để hoàn thành Spell Factory nâng cấp đến level 5. Trong khi nâng cấp Spell Factory 6 ngày, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ Spells nào. Nâng cấp các facetory sẽ không chỉ giúp bạn có một Spell mới đó Freeze Spell (Spell đóng băng), nhưng cũng sẽ giúp bạn có một ô mở rộng, và cả hai đều vô cùng quan trọng với TH10.

  Inferno Towers lên level 3 (Tùy chọn)

  Khi bạn mới lên Hall 10 thì sẽ có thêm 2 Inferno Towers nó là phòng thủ tốt nhất trong trò chơi. Không có quốc phòng khác tương đối mạnh như Inferno Towers. Inferno Towers có thể được thiết lập để đa mục tiêu hoặc duy nhất. 2 infernos Multi-Target có thể dí 10 lính cùng một lúc. Hầu hết mọi người hiểu rằng Inferno Towers là rất nguy hiểm, nó có HP rất cao, chỉ có Xbows là hơn HP. Nó chỉ chiếm một diện tích 2 × 2, giống như Tesla.

  [​IMG]
  Khi bạn nâng cấp Inferno Towers lên level 3 nó rất có lợi cho việc phòng thủ nhà bạn cũng như phòng thủ tốt trong war clan.

  Castle Clan nâng cấp lên level 6

  Mình biết rất nhiều bạn ưu tiên nâng cấp Army Camps trước Castle Clan, nhưng khi nâng cấp nhà Clan thì số lượng quân trong Clan Castle của bạn được tăng lên, vì vậy nâng cấp Castle Clan vô cùng quan trọng. Khi bạn nâng cấp Army Camp sẽ được cộng thêm 5 quân. Trong khi nâng cấp Castle Clan nâng cấp cũng được thêm 5 quân, nhưng có một sự khác biệt lớn. Các quân trong Clan Castle cũng có thể được sử dụng cho quốc phòng. Các quân Clan Castle tốt được donate tốt hơn so với 1 quân Army Camp.

  Army Camps nâng cấp lên level 8

  Ngay sau khi nâng cấp xong Clan Castle, các bạn hãy nâng cấp ngay Army Camp. Nâng cấp tất cả 4 Army Camp giúp bạn có thêm 20 đơn vị không gian nhà ở cho quân đội. Vì vậy Army Camp là một nâng cấp cần thiết.

  Dark Elixir Drills nâng cấp lên level 6

  Tại Town Hall 10, bạn sẽ có thêm một nhà Dark Elixir Drill. Với 3 mũi khoan level 6 mỗi ngày sẽ sản xuất cho bạn 7200 Dark Elixir. Nó tương đương với khoảng 200.000 Dark Elixir trong một tháng. Vì vậy, nó rất có lợi kho bạn nâng cấp lên level 6.


  Heroes: Archer Queen and Barbarian King

  Nâng cấp Heroes của bạn nếu như bạn có thể. Heroes vũ khí tấn công lớn nhất trong trò chơi. Nếu có thể, bạn nên cố gắng nâng cấp cả hai cùng một lúc. Nhưng hầu hết người chơi chỉ có thể nâng cấp 1 Heroes tại một thời điểm, vì vậy nếu bạn muốn nâng cấp một Heroes tại một thời điểm, mình khuyên bạn nên ưu tiên Archer Queen trước mỗi 5 cấp độ đầu tiên. Ví dụ, nếu Archer Queen của bạn đang ở level 30. Nếu cả hai Heroes của bạn là level 30, bạn hãy nâng cấp Archer Queen của bạn đến level 35, sau đó nâng cấp tiếp King của bạn lên level 35. Sau đó, Archer Queen đến 40, và cuối cùng King đến 40.

  Barracks và Dark Barracks và bất cứ tòa nhà - không phải phòng thủ còn lại.

  Hãy chắc chắn rằng tất cả nhà Barracks bạn được max càng sớm càng tốt.

  1 trong 3 X-Bow nâng cấp lên level 3

  Tại Town Hall 10, bạn sẽ có thêm một Xbow, vì vậy hãy chắc chắn bạn đã xây được nó và nâng cấp nó lên đến Level 3 càng sớm càng tốt.

  Cannon Mới và Archer Tower nâng cấp lên level 8

  Tại TH10 bạn cũng sẽ có thêm một Cannon và Archer Tower. Đừng để chúng ở cấp độ 1, hãy nâng cấp chúng lên cấp 8 để tăng khả năng sức mạnh tổng thể của cơ sở của bạn.

  Skeleton Traps nâng cấp lên level 3

  Skeleton Traps là một quốc phòng xuất sắc như nó có thể đánh lạc hướng Archer Queen hoặc Barbarian King. Nó cũng có thể được thiết lập trên không, nó có thể tiêu diệt Balloons trên không, trong khi Balloons không có cách nào để đánh trả lại. Những cái bẫy này không mất nhiều thời gian để nâng cấp LV3, chỉ mất một ngày làm việc nâng cấp và nó làm cho một sự khác biệt rất lớn trong cuộc tấn công. Vì vậy, hãy nâng cấp chúng lên LV3 ngay lập tức.

  Hidden Teslas nâng cấp lên level 8

  Hidden Tesla chỉ chiếm một diện tích 2 × 2, có nghĩa là họ tổng diện tích mà nó chiếm đóng là 4 ô vuông. Trong khi một quốc phòng như một Archer Tower chiếm hơn gấp đôi, 9 khu vực ô vuông. Tại sao điều này quan trọng? Điều này là rất quan trọng bởi vì cho phép Tesla để phù hợp với bất cứ nơi nào trong cơ sở của bạn. Trong khi cốt lõi của bạn có thể được cải thiện rất nhiều về quốc phòng chỉ bằng cách thêm Tesla, rất dễ dàng để làm mà không cần phải sử dụng đến nhiều không gian. Không chỉ vậy, Hidden Tesla không thể được đoán trước, khi chúng được ẩn.

  Wizard Towers nâng cấp lên level 8

  Wizard Tower lv8 thì cực mạnh,nó thực hiện 48 damage mỗi giây thứ 2. Trong khi đó 1 Inferno Tower lv3 chỉ thực hiện được 42 damage mỗi giây. Vậy nên để 1 Wizard Tower nhằm mục tiêu vào 5 Baloons thì nó sẽ làm thiệt hại nhiều hơn là Inferno Tower. Trong Clan War thì các trụ Wizard này cũng rất quan trọng, các bạn chỉ cần đặt Wizard Tower ra khỏi phạm vi của Air Def là nó có thể tăng cường đáng kể về việc phòng thủ trước các cuộc tấn công bằng Lavaloon

  Air Defense nâng cấp lên level 8

  Có 1 sự khác biệt khi các bạn nâng cấp Air Def từ lv7 lên lv8, tức là nó sẽ tăng từ 280 DPS đến 320 DPS. Tuy nhiên mình vẫn đánh giá Wizard Tower cao hơn vì chúng tấn công được cả lính bộ và lính bay.

  X-bow nâng cấp lên level 4

  X-bow chỉ tăng lên 5DPS khi các bạn nâng cấp nó từ lv3 lên lv4 và bạn phải đợi 14 ngày để nâng cấp, tuy nhiên nó tăng 400 HP, rất có ích cho bạn khi đặt nó ở trong lõi base để chống lại Queen.

  [​IMG]

  Archer Tower nâng cấp lên level 13

  Mình thích cái suy nghĩ Archer Tower như kiểu lai giữa Tesla và X-Bows. Không giống như Tesla, Archer Tower chiếm vị trí bằng X-Bows, nhưng Archer Tower chỉ hoạt động trong phạm 10 tiles thì X-Bow có thể bắn xung quanh và trên không 11 Tiles. Nhưng lượng HP của AT thì lại thấp hơn X-Bow nhiều, nó ít khi được đặt vào bên trong lõi vì chiếm diện tích lớn, nó hay được đặt phía bên ngoài nhiều hơn.

  Mortar nâng cấp lên level 8

  Mortar lv8 cũng không hẳn là quan trọng lắm, vì Mortar lv7 đã có thể chống lại các trận farm bằng combo Barcher rồi. Nó cũng không tác động được lên các loại lính bay. Inferno đặt chế độ Multi hoạt động tốt hơn rất nhiều, nó tác động được lên rất nhiều lính nếu đi vào tầm ảnh hưởng, còn Mortar thì mất đến 5 giây và còn có thể khi Mortar bắn còn không chính xác. Vì thế nên không cần quá ưu tiên đến nó.

  Air Sweeper nâng cấp lên level 6

  Air Sweeper có thể rất hữu ích để chống lại các loại lính bay đặc biệt là Balloon lv6, tuy nhiên nó lại không chống được các loại lính bộ vì thế nó cũng ko mang nhiều giá trị, nó được xếp hạng như Mortar ko cần ưu tiên.

  Cannon nâng cấp lên level 13

  Cannon cũng ko hoàn toàn là vô dụng nhưng nó cũng ko phải là công trình phòng thủ tốt đẹp trong COC, phạm vi hoạt động 9 Tiles, bắn chậm như 1 AT, chỉ tấn công được lính bộ. Nhưng được cái là chúng ko mất nhiều thời gian nâng cấp so với các loại phòng thủ khác, chúng tấn công các Tanks cũng khá tốt. Nó luôn nằm trong danh sách những thứ cuối cùng được nâng cấp.

  Các loại Traps: Seeking Air Mines, Air Bombs, Giant Bombs, Small Bombs

  Ưu tiên cho Air Bombs lên lv3 nó sẽ làm suy yếu máu của Lava và Air Bombs lv4 nó có thể tác động 32% thiệt hại lên nhóm Baloons đó.

  Giant Bombs lên lv4 chỉ tăng lên được 25 damage, mà thật sự nó không có sự khác biệt như Giant Bombs lv2,cũng chỉ hạ được 1 loại lính máu ít trong 1 phát nổ.

  Các Hidden Bombs cũng ko quan trong, vì kể cả nó được nâng cấp lên lv6 thì nó cũng ko thể giết chết được Wallbreaker bằng 1 lần nổ.

  Nâng cấp Tường

  Cuối cùng trong danh sách nâng cấp, quá tốn kém, tốt nhất là sau khi dư thừa Elixir và Gold thì các bạn nâng cấp chúng để thõa mản giá trị thẩm mỹ và đẳng cấp sanh chảnh.

  Cảm ơn các bạn đã đọc, với bài viết này hy vọng rằng các bạn có thể nâng cấp một cách hợp lý và không phải tốn quá nhiều thời gian.
   

  Last edited by a moderator: 26/8/15
  Việt COC thích bài này.
Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, chơi Clash of Clans từ khi mới ra đời cho đến tận bây giờ, có thể nói trình độ COC vô đối nhất forum.
Mọi chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
FB: https://www.facebook.com/tranngocnguyenbinh
Email: [email protected]
SĐT duy nhất: 0988.618.860

Bình luận

Thảo luận trong 'TIPS' bắt đầu bởi BBC, 24/8/15.

  1. Bokinhvan

   Bokinhvan Thành viên mới

   Bài viết:
   14
   Đã được thích:
   3
   Điểm thành tích:
   3
   Giới tính:
   Nam
   oh, ko ăn thua đâu. quan diem của mình là vừa nâng phòng thủ, vừa nâng tường. Thà nâng tường còn hơn để bị cướp. Ngoài ra, nhìn tường khủng, nhiều đứa ko dám oánh :))
    

  2. Việt COC

   Việt COC Moderator Thành viên BQT

   Bài viết:
   981
   Đã được thích:
   601
   Điểm thành tích:
   93
   Giới tính:
   Nam
   Mình thì oánh hết :))
    

   Bokinhvan thích bài này.

Chia sẻ trang này