Tổng quan về Valkyrie trong Clash of Clans

Thảo luận trong 'Buildings/Troops/Spell' bắt đầu bởi Việt COC, 1/9/15.

 1. Nạp gem Clash of Clans giá rẻ - Bảo hành trọn đời acc
  Dismiss Notice
 1. Việt COC

  Việt COC Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  981
  Đã được thích:
  601
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Valkyrie là một chiến binh sexy nhất trong Clash of Clans tuy nhiên mình thấy ít người sử dụng nó, hôm nay mính sẽ giới thiệu tổng về Valkyrie, chiến binh sexy với sức mạnh khủng, từ khi có thêm Poison thì mọi người bắt đầu tập trung vào các loại lính có lượng HP cao như Rồng, Lava hay Valkyrie.

  [​IMG]
  Tổng quan về Valkyrie trong Clash of Clans
  Sơ lược về Valkyrie
  • Valkyrie là 1 nữ chiến binh với mái tóc màu cam đỏ, với 1 cái khố da dài phù hợp với cái yếm bằng da thú và đi đôi bốt cổ ngắn ( thời trang vãi). Cô ấy cầm 1 cái rìu khổng lồ bằng ½ kích thước của cô ấy.
  • Valkyrie có tổng cộng 4 lv để nâng cấp
  • Cô ấy chiếm 8 chỗ ở Army Camps.
  • Train 1 Valkyrie hết 8 phút
  Chiến lược tấn công
  • Thả Valkyries gần King ngay khi mới bắt đầu cuộc chiến, Valkyrie là loại lính thuộc Dark Elixir có khả năng gây sát thương mạnh lên Heroes và nó có thể dễ dàng hạ được King. Điều này khiến cho cuộc tấn công trở nên dễ dàng hơn nhiều.
  • Dùng Valkyrie chống lại lính Clan Castle cũng 1 ý kiến tốt, vì nó rất nhanh nhẹn, nhiều HP và nó có thể gây sát thương trên 1 phạm vi nhỏ nên có thể tiêu diệt nhanh gọn lính CC.
  • Các bạn không nên sử dụng 1 nhóm Valkyries lớn tại 1 vị trí vì chúng sẽ có xu hướng chụm lại xung quanh với nhau ở phía bên ngoài base, nơi mà Mortar và Wizard Tower sẽ phải làm công việc của chúng đó là bắn ra những phát đạn cực mạnh để phòng thủ và Valkyrie sẽ chết cả lũ.
  Chiến lược phòng thủ
  • Chính vì Valkyrie vô cùng mạnh mẽ nên đối phó với nó là cả 1 vấn đề, tỉ lệ sát thương nó gây ra cũng rất lớn và nó có rất nhiều HP nữa (mặc dù nó không phải là quá nhiều nhưng cũng gần bằng Rồng hoặc P.E.K.K.As, đàn bà con gái mà trâu chó quá). Mặc dù gây sát thương mạnh nhưng nó cũng chỉ hoạt động được trong 1 phạm vi nhỏ và thường thì không có hiệu quả mấy trừ việc tấn công lính CC nhanh gọn và phá Walls.
  • Không giống như P.E.K.K.As có điểm yếu là gặp Tesla thì nó sẽ bị thiệt hại gấp 2 lần, Valkyrie không có yếu điểm nào hết. Chúng cũng không có khả năng tấn công 1 trong 2 (như Hog Riders), tức là nó chỉ đơn giản đi tìm các công trình phòng thủ để tấn công chứ ko biết chống trả lại.
  • Để Valkyrie trong CC sẽ làm cho base tăng cường được phòng thủ rất nhiều, cực hiệu quả để chống lại các loại lính bộ như Barbarian và Goblins, mặc dù nó cũng có khả năng chống lại các quân bắn tầm xa như Archer hay Wizard cũng rất tốt.Ngoài ra thì nó không tấn công được các loại lính bay. Với lượng máu trâu nên nó có thể sống khá lâu cho dù bị ăn hành tơi bời.
  • Valkyries đặc biệt nguy hiểm khi tấn công các Barbarian, như là 1 phần bổ xung hoàn hảo vào CC. Đặc tính của Valkyrie là nó ko có mục tiêu ưu thích nào để tấn công mà nó sẽ tấn công bất cứ thứ gì ở gần nó nhưng khi phát hiện ra lính CC, Heroes hoặc Skeleton Traps thì nó sẽ bỏ mục tiêu đang tấn công mà lao vào đánh 3 mục tiêu trên. Sau khi hạ hết thì nó sẽ quay lại với mục tiêu ban đầu.
  • Để ngăn chặn cuộc tấn công của Valkyrie thì các bạn nên khéo léo đặt Trap vào giữa base, vì sau khi đã hạ được 1 công trình chúng sẽ chụm lại với nhau sau đó tấn công sang các công trình khác,và khi đó các SpringTraps, giant Bombs sẽ phát huy tác dụng.
  Dưới đây là thông số chi tiết về Valkyrie cho các bạn nghiên cứu:

  [​IMG]

  Cảm ơn các bạn đã đọc, hy vọng các bạn sẽ thấy Valkyrie có những ưu điểm thế nào để kết hợp nó vào các cuộc phòng thủ lẫn tấn công.
   

  Last edited by a moderator: 6/9/15
 2. nextplayer

  nextplayer Thành viên mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mới có lvl 1 không làm được gì rồi :(
   

Chia sẻ trang này