Ý nghĩa các màu nick trên diễn đàn

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi BBC, 26/1/16.

 1. Nạp gem Clash of Clans giá rẻ - Bảo hành trọn đời acc
  Dismiss Notice
 1. BBC

  BBC Administrator

  Bài viết:
  3,582
  Đã được thích:
  1,524
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Clan tag:
  #92C08VR9
  Chào các bạn, mỗi diễn đàn đều có riêng cho mình từng cấp độ thành viên và điều đó được thể hiện qua việc phân chia theo các màu nick khác nhau để từ đó biết được trách nhiệm cũng như vai trò của từng nhóm màu nick trên diễn đàn. Và diễn đàn COCVN cũng không ngoại lệ, để giải đáp thắc mắc của mọi người về màu nick trên diễn đàn này, hôm nay mình xin phép được giới thiệu sơ qua như sau:

  Nhóm điều hành diễn đàn:
  • Administrator: Nhóm admin điều hành diễn đàn, có nhiệm vụ quản lý - điều hành và là nhóm có quyền cao nhất, đầy đủ chức năng nhất của một diễn đàn.
  • Super Moderator: Được mệnh danh là "dưới một người trên mọi người", nhóm này cùng có nhiệm vụ như nhóm Admin nhưng sẽ không đầy đủ các chức năng quản lý như nhóm Admin nhưng vẫn có thể banned (cấm thành viên) hoặc warning (cảnh cáo) bất kì thành viên nào vi phạm nội dung diễn đàn.
  • Moderator: Nhóm có chung nhiệm vụ như hai nhóm trên nhưng chỉ có thể kiểm soát, sửa / xoá / di chuyển,.. bài viết hoặc chủ đề sai phạm, post nhầm box. Nhóm này không thể banned thành viên nhưng có thể warning nếu một thành viên nào đó sai phạm.
  Nhóm thành viên hoạt động diễn đàn:
  • Developers/Support: Nhóm có nhiệm vụ đúng như tên nhóm là phát triển và hỗ trợ. Đây là nhóm tập hợp những thành viên dày dạn kinh nghiệm về thiết kế, phát triển hoặc am hiểu sâu về một lĩnh vực nào đó có liên quan đến diễn đàn như mã nguồn diễn đàn, phần mềm auto,... Có nhiệm vụ chính là hỗ trợ thành viên khi gặp khó khăn, khúc mắc ở bất kì một khâu nào cũng như hỗ trợ/cộng tác cùng nhóm điều hành diễn đàn về phát triển và xây dưng diễn đàn.
  • VIP Member: Ngoài việc mang một màu nick khác so với member thì nhóm này còn có một số ưu tiên trong các sự kiện của diễn đàn tổ chức. Còn lại các chức năng đều giống nhóm member ở dưới. Để vào nhóm này, những ai nằm trong nhóm member đều cần đạt 379 lượt thích (Like) ở bất kì bài viết nào hay bất cứ đâu, khi tài khoản cán mốc 379 lượt thích sẽ tự động đổi màu nick.
  • Member: Tất cả các thành viên khi mới đăng kí tài khoản trong diễn đàn đều nằm trong nhóm này.
  • ̶B̶̶a̶̶n̶̶n̶̶e̶̶d ̶M̶̶e̶̶m̶̶b̶̶e̶̶r̶: Thành viên vi phạm bị cấm tham gia diễn đàn có thời hạn hoặc vĩnh viễn.
  Trên là tổng hợp về nội dung cũng như chức vụ của từng màu nick trong diễn đàn COC Việt. Hy vọng với việc sơn màu cho từng nhóm sẽ giúp mọi người dễ dàng quan sát và phân biệt hơn.

  Chú thích:

  * Đối với nhóm Moderator: Bất kì thành viên nào cũng có thể đăng kí vào làm nếu BQT xét thấy cần tuyển thêm thành viên cho nhóm điều hành (sẽ thông báo sau)
  ** Đối với nhóm Developers/Support: BQT sẽ tự động set bất kì thành viên nào vào nếu cảm thấy thành viên ấy có đủ trình độ am hiểu, chuyên sâu vào những vấn đề liên quan đến diễn đàn cũng như phầm mềm hoặc auto.

  Tái bút, chúc mọi người có những phút giây thư giãn trên diễn đàn.
   

Chia sẻ trang này